Thursday, 29/09/2022 - 01:20|

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về nguy cơ ô nhiễm rác thải nhựa; vận động, kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa, túi nilon dùng một lần góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái.

Tài liệu đính kèm: Tải về

100% CB-GV-NV và học sinh trong trường nhận thức được nguy cơ ô nhiễm sản phẩm nhựa, túi nilon sử dụng một lần đối với môi trường, hệ sinh thái và sức khỏe con người. Từ đó tham gia phong trào chống rác thải nhựa có hiệu quả và chuyển sang sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc phong trào chống rác thải nhựa và vận động người thân không sử dụng túi ni lon, các sản phẩm nhựa sử dụng một lần.

100% các lớp thực hiện tốt công tác vệ sinh hàng ngày theo sự phân công của Tổng phụ trách đội.

Chi tiết: Kế hoạch tăng cường công tác quản lý hướng tới mục tiêu giảm sử dụng rác thải nhựa trong Trường THCS Gia Viễn.pdf

Năm 2022 : 2.101